Làm chủ Camtasia cơ bản và nâng cao

Kyna - Avatar  Giang Vien

Nguyễn Thành Thơ

Giám đốc

Đồng sáng lập đơn vị đào tạo kỹ năng thực chiến Green Mind Việt Nam.  
Giám đốc Trung tâm Tư vấn phát triển tiềm năng con người Minh Triết.

Xem thêm
 • Kyna - Icon trinh do

  Trình độ: Nâng cao

 • Kyna - Icon danh gia
  5 Kyna - Star
  Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star
 • Kyna - Icon hoan thanh

  Cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn sẽ học được gì?

1. Nắm kiến thức cơ bản về đồ họa, tiêu chuẩn thiết kế poster để đạt hiệu quả cao. 2. Biết rõ và sử dụng hiệu quả các công cụ thiết kế của Canva.com. 3. Biết cách tạo, chỉnh sửa thiết kế theo mẫu có sẵn do Canva.com cung cấp. 4. Biết cách vận dụng các tài nguyên của Canva.com để tự thiết kế đồ họa, video. 5. Biết vận dụng các thủ thuật trong thiết kế, tìm kiếm các nguyên liệu của Canva.com để nâng cao kỹ năng thiết kế. 6. Biết kết nối Canva.com với các nền tảng online để tạo ra flipbook, tự đăng bài lên facebook, đưa thiết kế vào không gian thực tế.

Giới thiệu khóa học

Camtasia Studio và Camtasia for Mac là ứng dụng do TechSmith phát hành.  Ứng dụng hỗ trợ cho một loạt các chuẩn video khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng.  Camtasia Studio có 2 chức năng chính:  1. Camtasia ứng dụng quay màn hình Camtasia được sử dụng để ghi lại hình ảnh và thao tác của người dùng trên màn hình máy tính. Với các tính năng chính bao gồm: Quay màn hình; Ghi âm giọng nói; Quay phim qua webcam. Bạn có thể sử dụng để quay full màn hình hoặc 1 phần nhỏ trên máy tính. Sau khi quay màn hình, bạn được trang bị đầy đủ các công cụ để biên tập video giúp bạn có được video hoàn chỉnh, xuất bản để làm tài liệu học tập, sản phẩm số để kinh doanh online, ... 2. Camtasia ứng dụng chỉnh sửa video. Camtasia trang bị các công cụ chỉnh sửa video với đầy đủ các tính năng cơ bản. Camtasia cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa video, thêm bớt âm anh. Bạn cũng có thể  chèn hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm hình ảnh.. vào video. Đồng thời, Camtasia cho phép người dùng xuất ra video chất lượng cao ở nhiều định dạng khác nhau. VỀ KHÓA HỌC "LÀM CHỦ CAMTASIA CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO"  Khóa học "Làm chủ Camtasia" được biên soạn và giảng dạy theo phong cách "Cầm tay chỉ việc" sẽ giúp cho bạn nắm được tất cả chức năng, công cụ của phần mềm Camtasia Studio, giúp bạn ứng dụng hiệu quả trong quay màn hình máy vi tính và chỉnh sửa video cơ bản, đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn liên quan đến biên tập video. 

Đối tượng khóa học
- Người kinh doanh online tạo ra những video quảng cáo sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách trực quan và thân thiện - Người làm công tác giảng dạy, người làm presentation tạo ra những video phục vụ cho việc thuyết trình chuyên nghiệp. - Chủ doanh nghiệp, chủ các đơn hành chính tiết kiệm chi phí thuê người làm video và chủ động chủ động cập nhật nội dung video để ứng biến ngay lập tức với thay đổi của thị trường hoặc thay đổi nội dung biên tập. - Người làm công việc có tính chất phổ biến, tuyên truyền cần thiết kế bản tuyên truyền, video phục vụ cho công việc.

Yêu cầu kỹ thuật:

- Máy tính có cài phần mềm Camtaisa (tìm hiểu bài 5 để biết cách tìm file cài đặt Camtasia phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng.
- Cấu hình máy tính khuyên dùng tối thiểu là chip Intel Core I3, bộ nhớ RAM 8Gb, cài hệ điều hành trên ổ cứng có chuẩn SSD.
- Người học có kiến thức cơ bản về sử dụng máy tính.
- Thực hành thường xuyên và liên tục

Nội dung khóa học
Đánh giá từ học viên
Làm chủ Camtasia cơ bản và nâng cao
NEW HOT
5 (1 đánh giá)
4 học viên đăng ký học
500.000đ 1.000.000 đ

Thông tin khóa học

 • icon

  4 học viên

 • icon

  6 giờ

 • icon

  41 bài học

 • icon

  0 bài tập

 • icon

  0 tài liệu

 • icon

  Cập nhật 18/05/2023