Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao

Kyna - Avatar  Giang Vien

Nguyễn Thành Thơ

Giám đốc

Đồng sáng lập đơn vị đào tạo kỹ năng thực chiến Green Mind Việt Nam.  
Giám đốc Trung tâm Tư vấn phát triển tiềm năng con người Minh Triết.

Xem thêm
 • Kyna - Icon trinh do

  Trình độ: Nâng cao

 • Kyna - Icon danh gia
  5 Kyna - Star
  Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star
 • Kyna - Icon hoan thanh

  Cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn sẽ học được gì?

1. Nắm kiến thức cơ bản về đồ họa, tiêu chuẩn thiết kế poster để đạt hiệu quả cao. 2. Biết rõ và sử dụng hiệu quả các công cụ thiết kế của Canva.com. 3. Biết cách tạo, chỉnh sửa thiết kế theo mẫu có sẵn do Canva.com cung cấp. 4. Biết cách vận dụng các tài nguyên của Canva.com để tự thiết kế đồ họa, video. 5. Biết vận dụng các thủ thuật trong thiết kế, tìm kiếm các nguyên liệu của Canva.com để nâng cao kỹ năng thiết kế. 6. Biết kết nối Canva.com với các nền tảng online để tạo ra flipbook, tự đăng bài lên facebook, đưa thiết kế vào không gian thực tế. 7. Được tặng ebook "100-Free-Canva-Keywords", kho hình ảnh, icon chất lượng cao để phục vụ cho thiết kế.

Giới thiệu khóa học

- Canva.com là một nền tảng thiết kế đồ họa online có thể sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính. Tính đa nhiệm của Canva.com rất cao khi ứng dụng này có thể giúp bạn thiết kế ảnh, video cho mọi sản phẩm truyền thông mà bạn mong muốn: poster, logo, banner, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp cưới, card visit, bản thuyết trình, … thậm chí là cả CV hay Inforgraphic, vẽ biểu đồ.
- Canva.com sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn template (mẫu thiết kế) đẹp mắt, hàng triệu nguyên liệu (ảnh, video, âm thanh) được bổ sung thường xuyên giúp rút ngắn tối đa thời gian bạn thực hiện một sản phẩm đồ họa, video nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo.
- Canva.com kết nối với nhiều nền tảng lớn khác như facebook, twitter.com, google map, youtube, chương trình tạo mã QR Code … giúp bạn tăng cường tiện ích sử dụng tối đa nhất.

Khóa học "Làm chủ Canva.com căn bản và nâng cao" do Green Mind Việt Nam biên soạn và phát hành sẽ giúp cho bạn:

1. Tổng hợp cả khóa căn bản và nâng cao, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ cho công việc thiết kế của bạn thuận lợi hơn.
2. Giá siêu hạt dẻ, phù hợp tài chính với tất cả mọi người.
3. Khóa học bao gồm 35 bài học được thiết kế theo phong cách “Cầm tay chỉ việc” với các thao tác đơn giản và dễ hiểu, được chỉ dạy tận tình và tỉ mỉ, bạn chỉ cần copy thao tác và thực hành liên tục và làm chủ khóa học này.
4. Sản phẩm số đóng gói trên nền tảng trực tuyến nên hệ thống bài học cực dễ sử dụng và khoa học, Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bạn thích.

Green Mind Việt Nam với phương châm đào tạo thực chiến theo tiêu chí "5Đ":

1. Được "Học thực chiến"
2. Được "Hiểu tận gốc"
3. Được "Hành hiệu quả"
4. Được "Giá phải chăng"
5. Được "Cam kết đồng hành"

Green Mind Việt Nam chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm vững và "làm chủ" được Canva.com phục để thực hiện việc chỉnh ảnh, video, bài thuyết trình, thiết kế… giúp tăng doanh số và thu hút nhiều lượt tương tác, phục vụ tốt các công việc khác.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC:

1. Người kinh doanh online tạo ra những file hình ảnh siêu đẹp, bắt mắt để tiếp cận khách hàng một cách trực quan và thân thiện
2. Người làm công tác giảng dạy, người làm presentation tạo ra những bài thuyết trình hết sức chuyên nghiệp, đẳng cấp và được đánh giá rất cao.
3. Người làm hồ sơ xin việc tạo được file CV thực sự ấn tượng và có tính thuyết phục cao.
4. Chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết kế và chủ động chủ động cập nhật nội dung thiết kế để ứng biến ngay lập tức với thay đổi của thị trường.
5. Người làm video và ảnh sở hữu kho ảnh và video có sẵn khổng lồ không lo bản quyền

Nội dung khóa học
Kyna
PHẦN 1: CƠ BẢN VỀ ĐỒ HOẠ
5 video
Kyna 0. Tài liệu để thực hành khóa học
Kyna 1. Giới thiệu tổng quan về khóa học
Kyna 2. Kiến thức cơ bản về đồ họa
Kyna 5. Ứng Dụng Tâm Lý Hình Khối Trong Thiết Kế
Đánh giá từ học viên
Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao
NEW HOT
5 (1 đánh giá)
11 học viên đăng ký học
500.000đ 1.000.000 đ

Thông tin khóa học

 • icon

  11 học viên

 • icon

  5 giờ

 • icon

  35 bài học

 • icon

  0 bài tập

 • icon

  0 tài liệu

 • icon

  Cập nhật 23/05/2023