NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy

Kyna - Avatar  Giang Vien

Lê Ngọc Quân

CEO

Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng Đại học Ngoại Thương – 15 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính-tín dụng Agribank. CEO-Công ty Cổ phần Dịch vụ vận tải cứu hộ 119. NLP Trainer được chứng nhận bởi Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới-Tổ chức đào tạo NLP nguyên chủng lớn nhất toàn cầu. CEO-Học viện NLP Việt Nam

Ông là một chuyên gia được đào tạo bài bản và có thâm niên công tác trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là kiến thức kinh doanh phong phú khi là CEO của Công ty Vận tải, CEO của Công ty thực phẩm, đồ uống. Và trên hết là NLP Trainer, được chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới. Với tất cả những nền tảng đó cùng niềm đam mê cháy bỏng được lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Ông đã và đang đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước các khóa học về NLP, về phát triển bản thân, về kĩ năng lãnh đạo và tư duy tài chính.

 

Xem thêm
 • Kyna - Icon trinh do

  Trình độ: Cơ bản

 • Kyna - Icon danh gia
  0 Kyna - Star
  Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star
 • Kyna - Icon hoan thanh

  Cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu mình-Hiểu người: Hiểu chính chúng ta, hiểu tại sao chúng ta lại có tính cách, sự nghiệp cuộc sống như ngày hôm nay, thấu hiểu người khác, tính cách, cách cư xử của họ do đâu mà có.

Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả: Trở thành người có khả năng kết nối đặc biệt, có các kĩ năng kết nối, có các mẫu ngôn ngữ quyền năng trong đàm phán, giao tiếp.

Kinh doanh thành công: Có các công cụ lập kế hoạch, thực hiện mục tiêu để thực hiện thành công hiệu quả công việc kinh doanh.

Huấn luyện-Trị liệu: Sở hữu công cụ Coaching mục tiêu, chữa lành tổn thương kì diệu và tuyệt vời nhất.

Giới thiệu khóa học

Why: Nếu bạn đang bế tắc, đang loay hoay muốn thoát khỏi những giới hạn của bản thân mình. Hoặc bạn đang tìm một hướng đi cho sự nghiệp cho hạnh phúc của riêng mình. Hoặc đơn giản chỉ là bạn thấy thiếu động lực, cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt. Thì chúc mừng bạn đây là khóa học dành cho bạn, khóa học của thành công, hạnh phúc, thịnh vượng. Khóa học thay đổi con người mạnh mẽ nhất trên thế giới theo chuẩn đào tạo của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì. Hiệp Hội NLP uy tín và lớn nhất thế giới. NLP là điều kì diệu dành cho bạn, bạn có cơ hội tiếp cận môn học mà trước kia chỉ được giảng dạy dành riêng cho các tổng thống Mỹ, Hoàng gia Anh, vận động viên thể thao kiệt xuất, người nổi tiếng...

What: NLP là sự mô phỏng của những hình mẫu xuất sắc nhất trên thế giới, những người kiệt xuất chỉ chiếm từ 2-3% dân số nhân loại trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa nghệ thuật, xã hội, thể thao, tôn giáo, khoa học...Bạn sẽ hiểu và nắm được cách tư duy của những hình mẫu đó, và khi bạn áp dụng vào cuộc sống bạn sẽ có một cuộc đời trọn vẹn, thành công, hạnh phúc.

Bạn sẽ học được cách thấu hiểu bản thân mình và thấu hiểu người khác một cách sâu sắc, từ đó bạn có một cuộc sống bình an và kết nối với mọi người tốt hơn.

Bạn sẽ làm chủ được nghệ thuật giao tiếp thông qua 7 bước để kết nối, thấu hiểu người khác qua ngôn ngữ cơ thê, qua mẫu chuyển động mắt. Trờ thành nhà đàm phán thông qua 12 cách vận dụng ngôn ngữ có ý thức với 02 mẫu ngôn ngữ quyền năng là Milton và Meta.

Bạn sẽ được cung cấp những công cụ để thiết lập mục tiêu SMART, thực hiện mục tiêu để có thể làm tốt trong mọi việc từ kinh doanh đến học tập.

Và NLP sẽ cho bạn những công cụ Coaching mục tiêu, chữa lành tổn thương kì diệu và tuyệt vời nhất.

Nội dung khóa học
Kyna
Phần I - HIỂU MÌNH-HIỂU NGƯỜI
9 video
Kyna 1. NLP LÀ GÌ
Kyna 5. VÙNG NGUYÊN NH N VÙNG HẬU QUẢ
Kyna 6. Ý THỨC-TIỀM THỨC
Kyna 7. MÔ HÌNH TRUYỀN THÔNG NLP
Kyna 8. 14 TIỀN ĐỀ NLP
Kyna 9. BÁNH XE CUỘC ĐỜI
Đánh giá từ học viên
NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
5 học viên đăng ký học
990.000đ 3.000.000 đ

Thông tin khóa học

 • icon

  5 học viên

 • icon

  10 giờ

 • icon

  30 bài học

 • icon

  0 bài tập

 • icon

  0 tài liệu

 • icon

  Cập nhật 22/04/2022