Bộ 03 khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm

KHÓA HỌC COMBO
  • Kyna - Icon trinh do

    Trình độ: Cơ bản

  • Kyna - Icon hoan thanh

    Cấp chứng nhận hoàn thành

Lợi ích

Lợi ích của combo "Bộ 03 khóa học tiếng Anh cho người đi làm":

Với tiếng Anh giao tiếp xã giao:

- Cách tạo cuộc trò chuyện để kết nối và giao tiếp với người lạ, mở rộng mạng lưới bạn bè hỗ trợ, khách hàng tiềm năng

- Cách bắt chuyện, xã giao hoặc trò chuyện sau giờ làm với các đồng nghiệp nước ngoài để xây dựng, duy trì mối quan hệ

- Phá bỏ cản trở ngại ngùng đồng thời ghi điểm thân thiện khi giao tiếp xã giao với sếp người nước ngoài

Với tiếng Anh thuyết trình trong công việc:

- Sở hữu 04 bước của mô hình WISE để mở đầu buổi thuyết trình ấn tượng

- Thuần thục 04 kỹ thuật đưa ra ý tưởng mạch lạc với phương pháp PEEP để trình bày luận điểm đầy đủ và khách quan

- Biết cách dẫn dắt câu hỏi thảo luận và bình tĩnh xử lý câu hỏi khó một cách lịch sự, đúng lúc sử dụng mô hình LEVER

Với tiếng Anh trong hội họp:

- Nắm vững đặc điểm, cấu trúc và quy trình của cuộc họp Update Meeting và Stand-up Meeting để có hướng sử dụng hợp lý và tối ưu hiệu quả

- Thuần thục tổ chức và dẫn dắt cuộc họp bàn về chiến lược

- Tự tin trình bày ý tưởng, các đề xuất hay các ý kiến tranh luận trái chiều trong các cuộc họp lấy ý tưởng, giải quyết vấn đề hay đưa ra quyết định

Đối tượng

- Những người đang cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị tiếp nhận công việc mới trong môi trường quốc tế

- Những người đã và đang cần nâng cao vốn từ, cấu trúc các mẫu câu trong các tình huống thường xuyên diễn ra trong môi trường công sở

- Những người muốn trong thời gian ngắn có thể củng cố năng lực tiếng Anh trong giao tiếp công sở

Chi tiết combo
Kyna
Khoá học 1: English for Business Meeting - Giải pháp giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong hội họp
Giảng viên: Nguyễn Văn Tân
13 video
4 giờ
690.000 đ

Việc hội họp bàn bạc công việc chiếm ⅓ thời gian làm việc của một nhân viên và chỉ 50% lượng thời gian này được thống kê là góp phần vào hiệu quả công việc. Nguyên nhân khiến các cuộc họp trở nên thiếu hiệu quả chính là giao tiếp. Đặc biệt khi có sự tham gia của các thành viên hoặc sếp người nước ngoài chất lượng của buổi họp càng giảm sút, thậm chí bị trì hoãn.

Khoá học online “English for Business Meeting” được thiết kế nhằm trang bị cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ quan trong trong cuộc họp góp phần gia tăng hiệu quả công việc. Các cách thức giao tiếp, tranh luận, trao đổi ngôn ngữ trong cuộc họp bằng Tiếng Anh cùng với các mẫu câu đơn giản, thực tế, hiệu quả sẽ giúp bạn thực hiện tốt các cuộc họp ở bất kỳ vị trí nào.

Đối tượng học viên

- Các chuyên viên, quản lý làm việc trong môi trường quốc tế có tính chất công việc thường xuyên yêu cầu tổ chức hay tham gia các cuộc họp bằng tiếng Anh.

- Những ai đang gặp khó khăn trong việc trình bày ý tưởng trong các cuộc họp với đồng nghiệp hay đối tác nước ngoài.

 - Người có nhu cầu học hỏi, cải thiện bản thân, trao dồi kiến thức Tiếng Anh để tổ chức và tham gia các cuộc họp hiệu quả.

 

 

 

Trong cuốn sách "The Fine Art of small talk," bàn về nghệ thuật xã giao, tác giả Debra Fine đã viết: "Trò chuyện làm quen như một con tàu phá băng dọn đường cho những cuộc đối thoại mật thiết hơn sau này; đặt nền tảng cho các mối quan hệ bền vững. Là khởi đầu của một chặng đường dài để khai thác sâu mối quan hệ làm ăn, thắt chặt thỏa thuận, mở ra cơ hội trong kinh doanh.” Xã giao trong kinh doanh là khởi đầu của mọi khởi đầu. Đặc biệt trong môi trường làm việc giữa các đồng nghiệp - đối tác đến từ các nước khác nhau, giao tiếp xã giao là vô cùng quan trọng để xóa bỏ khoảng cách về văn hóa và địa lý nhằm giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, ít ai trong chúng ta thực sự thoải mái và chủ động trong việc trò chuyện xã giao với đồng nghiệp, đối tác người nước ngoài. Rào cản vô hình ở đây chính là: ngôn ngữ.  

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp xã giao bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, khóa học "English For Business Socializing" được xây dựng để giúp bạn tự tin làm quen, bắt chuyện và giao tiếp với mọi người. Khóa học sẽ cùng bạn tìm hiểu cấu trúc của một cuộc giao tiếp xã giao. Đồng thời, giúp bạn tự trang bị cho mình những mẫu câu để giao tiếp, bắt chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên trong các tình huống phổ biến thường gặp.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học English for Socializing – Tiếng Anh dành cho giao tiếp xã giao là khóa học được thiết kế dành cho:

- Người đi làm đang hoặc có mong muốn làm việc tại môi trường quốc tế, có đồng nghiệp người nước ngoài

- Những cá nhân có nhu cầu tham gia các hội nghị phát triển kiến thức và kỹ năng mang yếu tố nước ngoài

- Chuyên viên, quản lý kinh doanh có tính chất công việc tiếp xúc nhiều với đối tác nước ngoài

 

“No one was born to be a powerful speaker” - Không ai bẩm sinh là một nhà hùng biện tài ba cả. Tự tin thuyết trình bằng tiếng Việt - tiếng bản ngữ, đã là một thử thách với nhiều người trong chúng ta. Do đó, việc thuyết trình bằng Tiếng Anh thực sự là thử thách trong thử thách.

Khóa học online “English for Business Presentation” được thiết kế nhằm trang bị cho bạn các kiến thức để vượt qua thử thách ngôn ngữ. Hy vọng việc đưa ra và phân tích các dạng bài thuyết trình khác nhau như: Báo cáo, Phân tích, Trình bày Sản phẩm, Thuyết phục, v.v. sẽ giúp bạn trau dồi được kỹ năng để có thể gây ấn tượng khi cần thuyết trình bằng tiếng Anh. Để bạn cảm thấy thoải mái và từng bước tự tin hơn, khóa học còn trang bị cho bạn những mẫu câu gần gũi, từ vựng đơn giản mà hiệu quả.

Đối tượng học viên

- Các chuyên viên, quản lý làm việc trong môi trường quốc tế có tính chất công việc thường xuyên yêu cầu việc thuyết trình, đề xuất ý tưởng bằng tiếng Anh

- Những ai đang có bài thuyết trình bằng tiếng Anh quan trọng cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo

- Người có nhu cầu cải thiện kỹ năng ngôn ngữ để dễ dàng truyền đạt ý tưởng của mình mạch lạc bằng tiếng Anh

Bộ 03 khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
0 học viên đăng ký học
599.000đ 1.770.000 đ