Tự tin nắm vững ngữ pháp tiếng Trung sau 30 ngày

Kyna - Avatar  Giang Vien

Nguyễn Thị Hoài Phương

Tiến sĩ Ngôn ngữ học

- Tiến sỹ chuyên ngành Ngôn Ngữ Học Ứng dụng , tốt nghiệp loại Xuất sắc

- Giảng viên Khoa Trung ĐH Hà Nội, đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Khoa Trung ĐH Hà Nội.

- Người thành lập Trung Tâm Tiếng Trung Hoài Phương Hsk tại Hà Nội , hàng năm  đào tạo hàng trăm học viên học tiếng trung mọi trình độ . TIẾNG TRUNG HOÀI PHƯƠNG HSK là một trong những trung tâm tiếng trung có tiếng và  uy tin  tại Hà Nội được đông đảo các bạn học viên khắp nơi biết đến với đội ngũ Giảng viên chuẩn đến từ ĐH Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Xem thêm
 • Kyna - Icon trinh do

  Trình độ: Cơ bản

 • Kyna - Icon danh gia
  5 Kyna - Star
  Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star Kyna - Star
 • Kyna - Icon hoan thanh

  Cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn sẽ học được gì?

Với khóa học tự tin nắm vững ngữ pháp Tiếng Trung trong 30 ngày, chỉ cần có mạng Internet, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc mà vẫn đáp ứng đầy đủ kiến thức về ngữ pháp tiếng Trung. Khóa học là công cụ đắc lực giúp các bạn tự tin ôn tập lại toàn bộ hệ thống ngữ pháp trọng điểm của tiếng Trung một cách hệ thống, bài bản và chuyên sâu.

Cùng KYNA.VN khám phá khóa học nhé!

Giới thiệu khóa học

Khóa học tự tin nắm vững ngữ pháp Tiếng Trung trong 30 ngày được biên soạn bởi cô Hoài Phương – Tiến sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng và hiện đang là Giảng viên Khoa Trung tại Trường Đại học Hà Nội.

Các giáo trình học tiếng trung hiện nay vẫn có phần học ngữ pháp tương đối đầy đủ, nhưng kiến thức ngữ pháp trong sách vẫn tương đối rời rạc, sơ sài, thiếu hệ thống cũng nhưu việc dạy và học ngữ pháp chưa được chú trọng nhiều.

Khóa học tự tin nắm vững ngữ pháp tiếng Trung trong 30 ngày được cô Hoài Phương dành thời gian 3 năm nghiên cứu, sưu tầm các lỗi sai và tiến hành điều tra, phân loại các điểm ngữ pháp khó mà học viên thường mắc phải, cố gắng tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả. Giáo trình học do cô biên soạn và tổng hợp từ rất nhiều nguồn tài liệu sách luyện ngữ pháp chuẩn của Trung Quốc với lượng kiến thức và bài tập ôn luyện phong phú, đa dạng.

Khóa học giúp các bạn củng cố lại toàn bộ hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán, ôn luyện bài bản chuyên sâu một cách hệ thống các chuyên đề ngữ pháp trọng điểm từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài việc ôn tập kiến thức ngữ pháp cơ bản, khóa học còn mở rộng nâng cao thêm rất nhiều vốn kiến thức ngữ pháp, giải đáp những khó khăn thường mắc phải cũng như được củng cố lại kiến thức một cách khoa học và có hệ thống.

Sau 30 buổi học, học viên hoàn toàn tự tin hiểu rõ, nắm rõ các trọng điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán, làm nền tảng bước đầu để học tiếng trung chuyên ngành, luyện dịch cũng như luyện thi HSK các cấp.

Khóa học phù hợp với:

 • Học viên mới học tiếng Trung giai đoạn sơ - trung cấp, chưa có nền tảng ngữ pháp hoặc học viên hỏng kiến thức ngữ pháp cơ bản.
 • Học viên muốn luyện thi HSK 1-5, luyện thi đại học tiếng Trung hoặc muốn củng cố toàn bộ hệ thống ngữ pháp trọng điểm một cách khoa học và dễ hiểu.
 • Học viên đang tự học tiếng Trung ở nhà, không có điều kiện đến lớp học, không có giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn và không có tài liệu tự luyện ở nhà.

Với khóa học tự tin nắm vững ngữ pháp Tiếng Trung trong 30 ngày, chỉ cần có mạng Internet, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc mà vẫn đáp ứng đầy đủ kiến thức về ngữ pháp tiếng Trung. Khóa học là công cụ đắc lực giúp các bạn tự tin ôn tập lại toàn bộ hệ thống ngữ pháp trọng điểm của tiếng Trung một cách hệ thống, bài bản và chuyên sâu.

Cùng KYNA.VN khám phá khóa học nhé!

Nội dung khóa học
Kyna
Nội dung bài học
41 video
Kyna Động từ
Kyna Danh từ
Kyna Tính từ
Kyna Đại từ
Kyna Số từ
Kyna Lượng từ
Kyna Trợ từ 了
Kyna Trợ từ 着
Kyna Trợ từ 过
Kyna Trợ từ kết cấu 的,地,得
Kyna Giới từ
Kyna Phó từ
Kyna Định ngữ
Kyna Trạng ngữ
Kyna Bổ ngữ kết quả
Kyna Bổ ngữ tình thái
Kyna Bổ ngữ xu hướng
Kyna Bổ ngữ khả năng
Kyna Bổ ngữ động lượng
Kyna Bổ ngữ thời lượng
Kyna Bổ ngữ giới tân
Kyna Câu chữ 把
Kyna Câu chữ 被
Kyna Câu liên động
Kyna Câu kiêm ngữ
Kyna Câu tồn hiện
Kyna Câu so sánh hơn
Kyna Câu so sánh ngang bằng
Kyna Câu hai tân ngữ - Câu phản vấn – Câu nhấn mạnh
Kyna Câu phức
Kyna Trắc nghiệm cuối khóa
Đánh giá từ học viên

Thông tin khóa học

 • icon

  406 học viên

 • icon

  10 giờ

 • icon

  31 bài học

 • icon

  1 bài tập

 • icon

  0 tài liệu

 • icon

  Cập nhật 04/10/2021